Vinhomes Nguyễn Trãi – Thỏi nam châm hút khách trên thị trường bất động sản

Vinhomes Nguyễn Trãi – Thỏi nam châm hút khách trên thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản Hà Nội sôi nổi hơn hẳn trong mùa cuối năm 2016 bởi sự xuất hiện của một siêu dự án bất động sản Vinhomes Nguyễn Trãi. Trước bối cảnh các dự án bất động sản mọc nhanh như “nấm sau mưa”, tại sao Vinhomes Nguyễn Trãi lại có sức hút đặc biệt vậy? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin tạo nên sức hút của một dự án đẳng cấp như thế.

 

tong-quan-vinhomes-nguyen-trai-06
Toàn cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sau khi hoàn thiện

 

Vị trí vàng tại con đường mang tên vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi

Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, tuyến đường lớn thuộc quận Thanh Xuân, nơi giao thoa với nhiều tuyến giao thông quan trọng vì vậy cư dân tương lai khu chung cư Nguyễn Trãi sẽ thuận lợi trong việc đi lại và di chuyển đến các khu vực nội ngoại đô hay các tỉnh lân cận hay những chuyến công tác xa dài ngày.

tong-quan-vinhomes-nguyen-trai-02
Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Trãi, thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội- nơi có bộ mặt kinh tế- xã hội phát triển và ngày càng hoàn thiện.

 

Cũng chính bởi được xây dựng tại khu vực có nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng ổn định, cư dân Nguyễn Trãi được hưởng toàn bộ tiện ích tại khu vực: Trung tâm mua sắm giải trí BigC, Royal City, Lotte,…Con em cư dân thoải mái chọn trường học, bởi nơi đây tập trung nhiều trường đại học danh tiếng: Học Viện An Ninh, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, …

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đẳng cấp

Thương hiệu Vinhomes từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam với những ngôi nhà đẹp cao vút, cùng không gian sống nhiều cây xanh. Với chung cư Nguyễn Trãi cũng không ngoại lệ. Nơi đây là những căn hộ sang trọng, có tích hợp công nghệ Smarthomes. Sở hữu căn hộ nơi đây, cư dân được sống trong những căn hộ thông minh khi chỉ cần sử dụng chiếc smartphone là có thể điều khiển mọi vật dụng trong nhà.

Tái tạo không gian sống hoàn hảo cho cư dân

 

Vinhomes Nguyễn Trãi
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thiết kế không gian sống xanh

Cư dân chung cư Nguyễn Trãi được sống trong không gian nhiều cây xanh, đài phun nước, hồ nước nhỏ ven đường mang đến khu chung cư tươi xanh đầy sức sống. Mô hình kiến trúc sinh thái này được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, với thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới một khu đô thị hiện đại, trẻ trung đáng sống nhất tại Thủ đô.
Sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cũng chính là khách hàng sẽ sở hữu cả không gian sống hoàn hảo mang bình yên và hạnh phúc đến từng hộ gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *