Vinhomes Nguyễn Trãi – Dự án lớn thuộc quận Thanh Xuân Hà Nội

Vinhomes Nguyễn Trãi – Dự án lớn thuộc quận Thanh Xuân Hà Nội

Trong vài năm gần đây, quận Thanh Xuân có bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ sự phát triển mạnh của cơ sở hạ tầng vật chất. Nhiều dự án đã được mọc lên tại khu vực tạo nên “bộ mặt” của Quận. Cùng với sự góp mặt của các dự án: Grand Plaza, Royal City… và sắp tới đây là Vinhomes Nguyễn Trãi được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường này “bùng nổ”.

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi
Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

 

Vinhomes Nguyễn Trãi là khu chung cư cao cấp của Vingroup, là đại công trình nhà ở hiện đại và cao cấp bậc nhất với không gian trong xanh gần gũi thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Những ưu điểm nổi bật của dự án:

 Hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín
 Sẽ có siêu thị Vinmart và trung tâm thương mại.
 Có khu trường học dành riêng cho con em của chung cư
 Khu bể bơi ngoài trời.
 Phòng tập thể dục, gym, spa…

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi
Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu nhiều tiện ích

Chung cư Nguyễn Trãi được xây dựng thành khu đô thị khép kín với chuỗi tiện ích đồng bộ. Sở hữu một căn hộ tại chung cư Nguyễn Trãi để ở hay đầu tư sinh lời đều là sự lựa chọn thông minh bởi: Khu vực phía tây nam của thành phố là khu dòng chảy kinh tế trọng điểm của thủ đô, là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và tập trung nhiều trường đại học.Trong nhiều năm qua khu vực này phát triển mạnh mẽ, với nhiều chung cư hiện đại mọc lên liên tiếp, kéo theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên nhanh chóng.
Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các dự án đình đám đã và đang được sử dụng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng: Times City, Royal City,..
Mua chung cư Nguyễn Trãi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng công trình, tiến độ bàn giao cùng tiện ích đẳng cấp vượt trội, mang đến cuộc sống thư giãn, bình yên cho cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *