Những điểm tạo nên sức hút của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Những điểm tạo nên sức hút của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dù chưa chính thức mở bán trên thị trường nhưng khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư. Vậy điều gì đã làm lên sức hấp dẫn cho dự án này? Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin tao nên sức hút của dự án.

 

Vinhomes Nguyễn Trãi
Tổng quan dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí “vàng” hiếm có trên mặt đường Nguyễn Trãi

Khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, nằm ráp ranh ngã tư huyết mạch Nguyễn Trãi – Vành đai 3 – Hà Đông. Từ khu chung cư Nguyễn Trãi có thể kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất là Cầu Giấy – Thanh Xuân – Hà Đông, hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại Việt Nam là điểm giao thông huyết mạch kết nối với khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận phía Tây. Cư dân tương lai khu đô thị Nguyễn Trãi có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng trọng điểm trong khu vực nội thành Hà Nội thông qua 2 ngã tư huyết mạch ngã tư Khuất Duy Tiến – Hà Đông – Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi, gần ngã tư sở Trường Chinh – Tây Sơn – Láng – Nguyễn Trãi.

Không gian xanh được xây dựng quanh dự án

70% diện tích khu đô thị được dành riêng cho việc xây dựng cảnh quan cây xanh, hồ nước. Mật độ xây dựng khu căn hộ thấp lại hài hòa cùng cuộc sống thiên nhiên đã đem đến mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân thành phố không gian sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.

 

Vinhomes Nguyễn Trãi
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thiết kế không gian sống xanh

80.000m2 (số liệu chưa chính thức) là diện tích khuôn viên cây xanh và hồ nước, bao trùm trọn vẹn khu tổ hợp chung cư. Với thiết kế hài hòa, toàn dự án tạo nên điểm nhấn riêng biệt, đủ để níu chân bất cứ khách hàng nào ghé qua.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Với hàng loạt các dự án đẳng cấp như: Royal City, Times City, …tên tuổi của Vingroup đã được chứng nhận bởi quốc tế, dẫn đầu chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Tiềm lực kinh tế khổng lồ, kinh nghiệm đầu tư, Vingroup luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án. Khách hàng khi đầu tư vào dự án này hoàn toàn có thể an tâm về thời gian nhận bàn giao, chất lượng công trình, không gian sống, tiện ích cũng như khả năng sinh lời sẽ được đáp ứng đầy đủ.
Với những điểm vừa nêu trên, Vinhomes Nguyễn Trãi thật sự là khu dự án đáng sống, đáng đầu tư nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *