Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – những lợi ích từ giá trị lịch sử đem lại

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – những lợi ích từ giá trị lịch sử đem lại

Con đường Nguyễn Trãi là tuyến đường giao thông huyết mạch trong lòng Thủ Đô, là cầu nối giao lưu kinh tế quan trọng giữa trung tâm Hà Nội và các vùng lân cận. Chính vì vậy, khi trở thành cư dân dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách hàng sẽ thuận lợi về nhiều mặt. Tuy nhiên bài viết dưới đây xin chia sẻ những giá trị mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang sở hữu.

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi
Cuộc sống bình yên của cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi

Những giá trị từ lịch sử

Con đường Nguyễn Trãi từ lâu là con đường “thượng đạo lai kinh” của các trấn xứ Nam về kinh thành Thăng Long. Lấy tên một vị anh hùng dân tộc: Nguyễn Trãi, nơi đây có sự phát triển kinh tế năng động phát triển xứng danh tên gọi của vị anh hùng.
Sau cuộc kháng chiến thắng lợi của Thực dân Pháp, Đảng và Nhà Nước quyết định xây dựng nhà máy cơ khí. Đến năm 1960, khu công nghiệp CAO-XÀ-LÁ ra đời trên đường Nguyễn Trãi, là tên gọi của ba nhà máy công nghiệp: Cao su Sao vàng, Thuốc lá Thăng Long và Xà Phòng Hà Nội, và biến nơi đây thành trung tâm công nghiệp lớn nhất Miền Bắc và cả nước.

Nối tiếp những giá trị đến từ lịch sử

 

Vinhomes Nguyễn Trãi
Vinhomes Nguyễn Trãi tích hợp nhiều tiện ích vượt trội phục vụ nhu cầu của cư dân

Nguyễn Trãi được mệnh danh là con đường tri thức tại Thủ Đô Hà Nội đúng với tên gọi của một danh nhân, anh hùng dân tộc vĩ đại của dân tộc ta. Trải dài theo con đường Nguyễn Trãi tập trung nhiều trường đại học lớn bậc nhất Việt Nam: Đại học Hà Nội, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học khoa học tự nhiên,…
Không chỉ là con đường mang vẻ đẹp tri thức, Nguyễn Trãi còn là con đường nòng cốt chính cho ngành công nghiệp và ngày nay lại đóng vai trò “Người” giao thương với tổ hợp Trung tâm thương mại lớn nhất, đẹp nhất Hà Nội. Cùng với dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ nâng tầm vóc khu vực bởi không gian sống sang trọng có 1 không hai tại dự án.
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng tại số 233-235 Nguyễn Trãi, là nơi sản xuất của khu công nghiệp CAO-XÀ-LÁ.
Với vị trí rộng, thiết kế không gian sống xanh đẳng cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn với người có nhu cầu mua nhà ở thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *