Mua Vinhomes Nguyễn Trãi để hưởng lợi từ đầu tư cũng như sinh sống

Mua Vinhomes Nguyễn Trãi để hưởng lợi từ đầu tư cũng như sinh sống

Sự phát triển kinh tế, kéo theo tốc độ gia tăng ngày càng lớn của các khu công nghiệp khiến cho không gian sống xanh ngày càng thu hẹp, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Hiện nay, mật độ dân số Hà Nội đã cao gấp 6 lần so với tiêu chuẩn, không khí ô nhiễm, không gian sống thu hẹp, giao thông ùn tắc,…Sự ra đời của dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, với không gian sống xanh và tiện ích đẳng cấp nội khu đem đến bầu không khí mới cho cuộc sống cư dân.

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi
Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

Tương tự như dự án Royal City, Times City, …dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tập trung xây dựng khu đô thị xanh, đem đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản Hà Nội.
Với những ưu thế nổi bật, Vinhomes Nguyễn Trãi là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư tương lai và điểm an cư cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.
Tọa lạc trên khu đất 11ha tại 233 – 235 Nguyễn Trãi, mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại giữa thủ đô. Nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại, nằm trên trục đường chính kết nối khu vực nội thành với các quận khác đang phát triển khác, gần nhiều trường đại học lớn hay những công trình dịch vụ tiện ích lớn của khu vực phía Tây thành phố, đối diện với khu đô thị Royal City…Do đó,cư dân dự án Nguyễn Trãi có thể tận hưởng mọi tiện ích xung quanh dự án.
Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng không gian mở, lấy tối đa ánh sáng, gió tự nhiên, cùng nội thất hiện đại, mang đến nơi sống sang trọng cho cư dân.

 

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi
Những căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là những căn hộ thông minh tích hợp công nghệ Smarthomes

Sở hữu căn hộ chung cư Nguyễn Trãi, khách hàng được tận hưởng hàng loạt các tiện ích dịch vụ đa dạng và đẳng cấp:
 Vincom – Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp
 Vinmec – Hệ thống Y tế: bệnh viện đa khoa quốc tế
 Vinschool – Hệ thống giáo dục: trường học liên cấp quốc tế
 Vincommerce – Hệ thống kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, VinDS…
 Almaz – Trung tâm ẩm thực và hộ nghị quốc tế
Ngoài những dịch vụ tiện ích công trình trên theo thông tin, Vingroup còn phát triển hệ thống không gian xanh trên khoảng 70% diện tích của dự án để Vinhomes Nguyễn Trãi thực sự trở thành một khu đô thị “xanh” đúng như Vingroup hướng đến.
Mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ được sống trong những căn hộ đẳng cấp cùng không gian sống xanh thư giãn mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *