Vinhomes Nguyễn Trãi – căn hộ lý tưởng cho hạnh phúc bền vững

Vinhomes Nguyễn Trãi – căn hộ lý tưởng cho hạnh phúc bền vững

Với những căn hộ sang trọng cùng không gian sống như trong khu Resort, các chủ nhân căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có được cuộc sống bình yên mỗi ngày.
Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng thành quần thể các căn hộ với nhiều chức năng: biệt thự, Căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, tiện ích cuộc sống đan xen trong bối cảnh không gian sinh thái xanh, công viên, hồ nước để tạo nên một khu đô thị hiện đại, đa dạng và gẫn gũi cùng với thiên nheien, không tách rời với thiên nhiên.

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi
Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

 

Vị trí “vàng” tạo nên khu căn hộ đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí vàng trên con đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Nguyễn Trãi là sự hài hòa tổng thể của những căn hộ với không gian xanh, nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân. Bên cạnh những khu đô thị sang trọng Vinhomes Royal City, …cùng hạ tầng cơ sở đồng bộ, nhiều trường đại học, cao đẳng, …cư dân dự án Nguyễn Trãi được tận hưởng toàn bộ tiện ích tại các khu vực phụ cận này

Vinhomes Nguyễn Trãi nằm tại vị trí đẹp
Vị trí của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

 

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Lấy ý tưởng thiết kế không gian xanh cùng lối kiến trúc hiện đại, khu căn hộ dự án Nguyễn Trãi có thiết kế đặc biệt, đa dạng diện tích: 83m2 -162m2 đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Thiết kế căn hộ theo không gian mở, phân chia thành những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn được kết nối linh hoạt với nhau.

Vinhomes Nguyễn Trãi
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thiết kế không gian sống xanh

100% các căn hộ đều có ban công/lô-gia riêng, cùng các phòng ngủ, phòng khách được thiết kế tối ưu về ánh sáng tự nhiên và đảm bảo đối lưu không khí.
Phòng tắm, WC của căn hộ được trang bị đầy đủ: kính, Lavabo, bồn tắm… và những thiết bị cao cấp hàng đầu khác.
Phòng bếp được trang bị tủ bếp, bếp điện từ, chậu rửa, vòi rửa, máy hút mùi…
Sự đẳng cấp từ những chi tiết nhỏ trong căn hộ được thể hiện qua hệ thống tủ âm tường, tủ bếp, tủ lavabo với những thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng.
Đặc biệt, dự án sử dụng các phụ kiện trong căn hộ như tay nắm cửa, bản lề… của Đức giúp cho việc đóng mở được nhẹ nhàng, bạn sẽ không cảm thấy phiền phức bởi sự va đập và gỗ cũng như nước sơn sẽ luôn được đảm bảo.

Mua Vinhomes Nguyễn Trãi để đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu vị trí đẹp, cùng những giá trị sống tuyệt vời tại dự án, Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành nơi có thể đầu tư để cho thuê sinh lời hấp dẫn.
Sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ được sống trong khu vực vô cùng đẳng cấp, tận hưởng tiện ích sống nổi bật của thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *