Biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi đẳng cấp

Biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi đẳng cấp

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án khu chung cư đẳng cấp được quy hoạch thành khu đô thị khép kín với nhiều mô hình căn hộ: chung cư, biệt thự liền kề, shophouse kết hợp với nhiều tiện ích và không gian cây xanh, hồ điều hòa tạo nên quần thể sống xanh, an lành lý tưởng, thỏa mãn không chỉ đơn thuần là một cuộc sống, mà hơn hết là sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

 

dự án vinhomes nguyễn trãi
Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

1. Vị trí biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 233,233B, 235 Nguyễn Trãi – Phường Thượng Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “vàng” tại phía Tây Nam Hà Nội. Vị trí này nằm trong chiến lược phát triển khu vực phía Tây Nam thành phố thành trung tâm kinh tế – xã hội mới của thành phố. Sự ra đời của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nói chung và khu biệt thự Nguyễn Trãi nói riêng sẽ nâng tầm cuộc sống của cư dân nơi đây.

2. Thông tin chi tiết về biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng nhiều căn hộ cả loại song lập và đơn lập.

3. Tiện ích khu biệt thự

Khu biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng tại vị trí trung tâm bao quanh được tái tạo cảnh quan vô cùng đẹp mắt.

 

Vinhomes Nguyễn Trãi
Biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng cạnh hồ điều hòa nội khu tạo view đẹp và không gian sống trong lành cho cư dân

Với hơn 70% diện tích dành cho việc xây dựng khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa nội khu, cư dân biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi được hưởng bầu không khí trong lành. Từ biệt thự, cư dân có thể phóng tầm mắt thẳng hồ điều hòa rộng lớn, ngắm quang cảnh mặt trời lên, xuống mỗi ngày dưới mặt nước hồ huyền ảo.
Vinhomes Nguyễn Trãi được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, sẽ tạo lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội; Cư dân biệt thự sẽ hưởng trọn tiện ích tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội,bao gồm:
– Khuôn viên cây xanh, vườn hoa;
– Bể bơi ngoài trời;
– Bể bơi trong nhà;
– Khu vui chơi;
– Đường đi dạo bộ;
– Phòng tập Gym, Yoga;
– Phòng sinh họat cộng đồng cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi;
Mua biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và trải nghiệm không gian sống đẹp nên thơ giữa lòng thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *